Webcam

Grid View:
Quickview

Logitech HD WEBCAM B525 -AP

(0)
Orders (0)

คุณสมบัติที่สำคัญภาพและเสียงคุณภาพสูงคุณภาพของภาพมีความสำคัญสำหรับการประชุมเพื่อธุรกิจ B525 HD Webcam ราคาประหยัด พร้อมด้วยวิดีโอ 1080p Full HD ที่อัตรา 30 เฟรมต่อวินาที มอบภาพที่คมชัดแม้กระทั่งในสภาพแสงน้อย โฟกัสอัตโนมัติแบบในตัวรักษาความคมชัดในระยะใกล้ถึง 10 ซม.รับรองการใช้งานสำหรับธุรกิจตัวกล้อง B525 ได้รับการรับรองให้ใช้งานร่วมกับ Skype for Bus..

Quickview

Logitech BCC950

(0)
Orders (0)

คุณสมบัติที่สำคัญดีไซน์แบบ ALL-IN-ONEเพียงแค่ plug and play BCC950 ส่งสัญญาณเสียงแบบความถี่กว้างจากลำโพงแบบสื่อสารสองทาง (full duplex) และวิดีโอ HD จากกล้องที่ทำงานด้วยระบบมอเตอร์ กล่าวอีกนัยหนึ่งก็คือ มีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการจัดการประชุมผ่านวิดีโอขนาดเล็กที่มีผู้เข้าร่วมประชุมในห้องไม่เกิน 4 คนPreviousNext12สมบูรณ์แบบสำหรับทีมงานที่เปี่ยมปร..

Quickview

Logitech C170 WEBCAM

(0)
Orders (0)

คุณสมบัติที่สำคัญรู้สึกใกล้ยิ่งขึ้นด้วยการสนทนาผ่านวิดีโอแชทคุยบนแพลตฟอร์มโปรดของคุณอย่าง Skype™ คุณจะเพลิดเพลินกับความอบอุ่นและการสนทนาเชื่อมถึงกันแบบพบหน้ากับเพื่อนๆ และครอบครัวของคุณทั้งใกล้และไกลในไม่ช้าเราได้ยินเสียงของคุณไมโครโฟนตัดเสียงในตัวทำให้แน่ใจว่าเสียงของคุณจะถูกส่งผ่านอย่างชัดเจนแม้ว่าคุณจะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่พลุกพล่านวิดีโอสีสดใสมีช..

Quickview

Logitech C270 HD WEBCAM

(0)
Orders (0)

คุณสมบัติที่สำคัญวิดีโอคอล HD 720P จอกว้างใช้งานวิดีโอคอลคุณภาพสูงด้วยแพล็ตฟอร์มที่คุณชื่นชอบ เช่น Skype™ ที่อัตราเฟรม 30 เฟรมต่อวินาที วิดีโอจะมีความลื่นไหล ขณะที่ให้ภาพที่ชัดเจน สีสันสดใสและให้ความเปรียบต่างสูงให้ผู้ฟังได้ยินเสียงของคุณไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนในตัว ช่วยให้แน่ใจว่าเสียงของคุณจะได้รับการบันทึกอย่างชัดเจน แม้ว่าคุณจะอยู่ในสภาพแวดล้อมที..

Quickview

Logitech C310 HD WEBCAM

(0)
Orders (1)

คุณสมบัติที่สำคัญการสนทนาผ่านวิดีโอจอกว้าง HD 720Pสนทนาผ่านวิดีโอความละเอียดสูงบนแพลตฟอร์มโปรดของคุณเช่น Skype™ ที่ 30 เฟรมต่อวินาที คุณภาพวิดีโอจะนุ่ม ในขณะที่ภาพชัดเจน มีสีสดใสและตัดกันเราได้ยินเสียงของคุณไมโครโฟนตัดเสียงในตัวทำให้แน่ใจว่าเสียงของคุณจะถูกส่งผ่านอย่างชัดเจนแม้ว่าคุณจะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่พลุกพล่านดูดีที่สุดแม้ว่าคุณจะสนทนาผ่านวิดีโ..

Quickview

Logitech C525 HD WEBCAM

(0)
Orders (1)

คุณสมบัติที่สำคัญการสนทนาผ่านวิดีโอจอกว้าง HD 720Pสนทนาผ่านวิดีโอความละเอียดสูงบนแพลตฟอร์มโปรดของคุณเช่น Skype™ ที่ 30 เฟรมต่อวินาที คุณภาพวิดีโอจะนุ่ม ในขณะที่ภาพชัดเจน มีสีสดใสและตัดกันอยู่ในโฟกัสเสมอโฟกัสอัตโนมัติที่รวดเร็วหมายความว่าวิดีโอของคุณจะคมเหมือนมีดโกนแม้ว่าจะคุณจะเคลื่อนไหวไปมา อยู่ใกล้เว็บแคมมาก หรือแสดงสิ่งของและเอกสารอยู่ (สูง..

Quickview

Logitech C615 HD WEBCAM

(0)
Orders (0)

คุณสมบัติที่สำคัญการสนทนาผ่านวิดีโอ FULL HD จอกว้างเลนส์กระจก วิดีโอ Full HD 1080p - ทั้งสำหรับการสนทนาและบันทึกภาพ - มาพร้อมกันเพื่อให้วิดีโอที่คมชัดสวยงามมีความละเอียดสูงและลื่นไหลอยู่ในโฟกัสเสมอโฟกัสอัตโนมัติที่รวดเร็วหมายความว่าวิดีโอของคุณจะคมเหมือนมีดโกนแม้ว่าจะคุณจะเคลื่อนไหวไปมา อยู่ใกล้เว็บแคม หรือแสดงสิ่งของและเอกสารอยู่ (สูงสุด 10 ซม. จา..

Quickview

Logitech HD WEBCAM C930e

(0)
Orders (0)

คุณสมบัติที่สำคัญวิดีโอยอดเยี่ยมในทุกสภาพแวดล้อมสนทนาผ่านวิดีโอด้วยภาพที่คมชัดทุกครั้ง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดก็ตาม เว็บแคม C930e ประกอบด้วยมุมมอง 90 องศา พร้อมการแพน ก้ม-เงย และดิจิตอลซูม 4 เท่า ช่วยให้คุณปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับสภาพแวดล้อม เทคโนโลยี RightLight™ 2 และเลนส์ที่แม่นยำ มอบภาพวิดีโอที่คมชัดแม้กระทั่งในสภาวะแสงน้อยรับรองการใช้งานสำหรับธ..

Quickview

Logitech PTZPro Camera

(0)
Orders (0)

คุณสมบัติหลักจับภาพการกระทำในที่สูง DEFPTZ Pro 2 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับห้องเรียนหอประชุมและห้องประชุมขนาดใหญ่ ถ่ายภาพมุมกว้าง 90 องศาหรือเน้นผู้จัดรายการผู้เข้าร่วมการอภิปรายและกระดานไวท์บอร์ดที่มีปุ่มหมุนและเอียงแบบยืดหยุ่น เลนส์ซูม 10 เท่าพร้อมระบบออโต้โฟกัสสมบูรณ์แบบด้วยเฟรมลำโพงและอุปกรณ์ช่วยภาพของพวกเขาและมอบรายละเอียดและความคมชัดที่โด..

แสดง 1 ถึง 9 จากทั้งหมด 9 รายการ (1 หน้า)