Keybaord &Gaming

Grid View:
Quickview

Keyboard Logitech Classic K100 – PS/2 – Black – THAI

(0)
Orders (0)

รายละเอียดLogitech Keyboard Classic K100 – PS/2 – Black – THAIความสบายในขนาดเล็กด้วยแป้นพิมพ์เต็มขนาดและ คีย์บอร์ดขนาดกระทัดรัดนี้ให้คุณใช้งานได้อย่างสบาย โดยไม่ใช้เนื้อที่มากดีไซน์ป้องกันของเหลวหกใส่ของเหลวจะไหลออกจากคีย์บอร์ดของคุณ, จึงไม่ต้องกังวลว่ามันจะเสียจากอุบัติเหตุเช่นน้ำหกใส่** ทดการสอบภายใต้ปัจจัยแวดล้อมที่จำกัด (น้ำจำนวน 60 ม..

Quickview

Keyboard Gaming Neolution E-Sport Titan

(0)
Orders (0)

Mechanical Blue SwitchKeys 104 KeysMultimedia 12 key19 Keys Anti GhostingMembrane Gaming KeyboardRGB LED backlighting 16.8 M colorsmini RGB 10 โหมดN Key rorollver ไฟลอดตัวไทยgold plate usb10 million key lifeTitan Mechanical Blue SwitchGaming KeyboardRGB LED Colors..

Quickview

Keyboard Logitech Combo MK220-THAI

(0)
Orders (0)

  Logitech Wireless Combo MK220คีย์บอร์ดขนาดกระทัดรัดและเมาส์ พร้อมปุ่มมาตรฐาน อายุแบตเตอรี่ที่ใช้ได้นาน และสัญญาณไร้สายระยะไกลที่ไว้ใจได้  ดีไซน์ที่เล็กกว่า ด้วยปุ่มคงเดิมคีย์บอร์ดขนาดกระทัดรัดนี้มีขนาดเล็กกว่าคีย์บอร์ดปกติประมาณ 36% แต่ยังมีปุ่มทั้งหมดเหมือนปกติ คุณจึงใช้มันทำในสิ่งที่คุณรักได้ง่ายเหมือนเดิม  Advance..

Quickview

Keyboard Logitech Combo MK235-THAI

(0)
Orders (0)

คุณสมบัติที่สำคัญเค้าโครงคีย์บอร์ดที่คุ้นเคยไม่ต้องเรียนรู้สิ่งใหม่ คุณจะเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายและความเรียบง่ายของเค้าโครงคีย์บอร์ดขนาดมาตรฐานได้ทันทีอายุแบตเตอรี่ยาวนานพิมพ์ได้นานสูงสุดสามปีระหว่างการชาร์จแบตเตอรี่แต่ละครั้ง และใช้เมาส์ของคุณได้นานถึงหนึ่งปีก่อนที่จะเปลี่ยนแบตเตอรี่การคาดการณ์อายุการใช้งานแบตเตอรี่สามปีอ้างอิงการกดปุ่มประมาณสอ..

Quickview

Keyboard Logitech Combo MK240 Nano White-THAI

(0)
Orders (0)

Product descriptionเพิ่มความโดดเด่นให้กับโต๊ะทำงานของคุณสีสันสดใส ขนาดกะทัดรัด ไร้สายและน่าตื่นตาตื่นใจ ชุดคีย์บอร์ดและเมาส์ พร้อมด้วยตัวรับสัญญาณ USB แบบ plug-and-play ขนาดเล็กจิ๋ว มอบความสะดวกสบายและคุณภาพในดีไซน์ประหยัดพื้นที่   คีย์บอร์ดขนาดกะทัดรัดและเมาส์รูปทรงโค้งมนพิมพ์ได้อย่างรวดเร็วและลื่นไหลด้วยปุ่มขนาดมาตรฐานในเค้าโครงที่..

Quickview

Keyboard Logitech Desktop K270-THAI

(0)
Orders (0)

 Logitech Wireless Keyboard K270สัญญาณไร้สายที่ไว้ใจได้ ไม่ว่าคุณจะใช้คีย์บอร์ดของคุณที่ไหน ต้องขอบคุณ Logitech Unifying receiver ที่สามารถเชื่อมต่อเมาส์และคีย์บอร์ดที่ใช้ร่วมกันได้สูงสุดถึง 6 ชิ้นLogitech Unifying receiverตัวรับสัญญาณไร้สายขนาดเล็กที่สามารถเสียบทิ้งไว้กับโน๊ตบุ๊ค โดยไม่มีความจำเป็นต้องถอดออกเมื่อย้ายที่ และเชื่อมต่อกับทั้งคีย..

Quickview

KEYBOARD LOGITECH GAMING G213 PRODIGY GAMING (THAI)

(0)
Orders (0)

KEYBOARD (คีย์บอร์ด) LOGITECH GAMING G213 PRODIGY GAMING (THAI)PropertySpecificationDetailกันน้ำ : ทดสอบกับการกระเซ็นของของเหลว 60 มล.ชนิดการเชื่อมต่อ : USB 2.0โปรโตคอล USB : USB 2.0ความเร็ว USB : เต็มสปีดไฟสัญญาณ (LED) : ใช่จอ LCD : ไม่ไฟแบ็คไลท์ : RGBความยาวของสายเชื่อมต่อ (สายไฟ/สายชาร์จ) : 1.8 เมตรคุณสมบั..

Quickview

KEYBOARD LOGITECH GAMING GEAR [LG-G610] (BLUE-SWITCH) MECHANICAL (THAI)

(0)
Orders (0)

KEYBOARD (คีย์บอร์ด) LOGITECH GAMING GEAR [LG-G610] (BLUE-SWITCH) MECHANICAL (THAI)PropertySpecificationDetailปุ่ม CHERRY MX BLUE:ระยะห่างการเรียกใช้งาน: 2 มม. (0.08 นิ้ว)ชนิดการเชื่อมต่อ: USB 2.0ความยาวสาย: 1.83 M (6 ft)แบ็คไลท์: สีขาวProduct descriptionออกแบบเป็นพิเศษเพื่อการเล่นเกมพัฒนาเป็นพิเศษเพื่อสมรรถนะG610 Orion เริ่มต้นด้วยดีไซน์ที่เปี่ยมป..

Quickview

keyboard logitech living room k400 plus-back

(0)
Orders (0)

  Experience PC-to-TV entertainment the way you like it—from the comfort of your couch. Designed for laid-back controlPC-to-TV entertainment shouldn't be hard work. Kick back and navigate your TV-connected computer from the comfort of your couch!  Integrated wireless keyboard with touchpadEnjoy seamless control of your PC-t..

Quickview

Keyboard Logitech Living Room K400 Plus-White

(0)
Orders (0)

รายละเอียด USB Wireless Touch Keyboard LOGITECH LG-K400 Plus Whiteสัมผัสประสบการณ์ PC-to-TV อย่างที่คุณชื่นชอบ ขณะที่คุณนั่งเอนหลังอย่างสบายใจบนโซฟาตัวโปรดออกแบบเป็นพิเศษเพื่อการควบคุมอย่างสบายใจความบันเทิง PC-to-TV ไม่ควรจะเป็นเรื่องยากลำบาก คุณจะสามารถควบคุมคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่อกับ TV ได้อย่างสบายใจ ขณะที่คุณนั่งเอนหลังอยู่บนโซฟาตัวโปรด คี..

Quickview

Nubwo VALOZ NK019 Gaming Keyboard

(0)
Orders (0)

DESCRIPTIONSPECIFICATIONSไฟแบบ Rainbow ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้แฟชั่นร่วมสมัย ออกแบบมาให้เหมาะกับทุกพื้นที่การทำงานมีธุระบายน้ำด้านหลัง สามารถป้องกันน้ำ สำหรับคีย์บอร์ดได้ปุ่มมีน้ำหนักเบาและใช้งานได้อย่างง่ายดายตัวอักษรบนแป้นพิมพ์ ชัดเจนสวยงามไม่ลบเลือนง่ายรองรับ Window xp/ vista/ 7/ 8/ Mac OSสายยาว 1.8 เมตร..

แสดง 1 ถึง 11 จากทั้งหมด 11 รายการ (1 หน้า)