สายแลน Link สำเร็จรูป RJ45 TO RJ45 Patch Cord Cate5e/10M Blue,LSZH

สายแลน Link สำเร็จรูป RJ45 TO RJ45 Patch Cord Cate5e/10M Blue,LSZH

250฿
แบรนด์
รหัสสินค้า: LINK US-51010MLZ-4 LSZH
Stock มีสินค้าในสต๊อก

OverView

สาย LAN ประเภท CAT5E จาก LINK ผลิตจา...

Product Description

สาย LAN ประเภท CAT5E จาก LINK ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีได้ตามมาตรฐาน มีลักษณะหน้าตัด แกนกลางของสายจะเรียงกันแบบแนวนอน เสมอกัน และมีโค้ดสีในการเข้าสายแลน ตามมาตรฐาน TIA/EIA-568-A/B สามารถนำส่งข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ เข้าถึงข้อมูลได้รวดเร็ว เหมาะกับการใช้งานภายในอาคารทั่วไป เช่น เชื่อมต่อระหว่างคอมพิวเตอร์ กับ Hub, เชื่อมต่อ Wireless , ระบบกล้องวงจรปิด, หรือโทรศัพท์บ้าน ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี

วิธีใช้งาน

สำหรับต่อพ่วงระบบ network

คำแนะนำ

ควรใช้งานให้ถูกประเภท
จัดวางอุปกรณ์ในตำแหน่งที่เหมาะสม

ข้อควรระวัง

ควรเก็บให้พ้นมือเด็ก
ห้ามติดตั้งอุปกรณ์ในที่เปียกชื้น
ห้ามติดตั้งใกล้บริเวณที่มีความร้อนสูง หรือบริเวณที่มีเปลวไฟ

เมื่อสั่งซื้อคุณจะได้รับอีเมลยืนยัน เมื่อส่งคำสั่งซื้อของคุณแล้วคุณจะได้รับอีเมลข้อมูลการติดตามสำหรับการจัดส่งของคำสั่งซื้อทางอีเมล คุณสามารถเลือกวิธีการจัดส่งที่คุณต้องการได้จากหน้าข้อมูลใบสั่งซื้อในระหว่างขั้นตอนการเช็คเอาท์
ระยะเวลารวมที่ใช้ในการรับคำสั่งซื้อของคุณแสดงไว้ด้านล่าง:

ระยะเวลาจัดส่งทั้งหมดคำนวณจากเวลาที่สั่งซื้อของคุณจะถูกวางไว้จนกว่าจะถึงเวลาที่จัดส่งถึงคุณ เวลาในการจัดส่งทั้งหมดจะแบ่งออกเป็นเวลาในการประมวลผลและเวลาจัดส่ง
เวลาในการประมวลผล: เวลาที่ใช้ในการจัดเตรียมรายการของคุณให้จัดส่งจากคลังสินค้าของเรา ซึ่งรวมถึงการจัดเตรียมรายการตรวจสอบคุณภาพและบรรจุภัณฑ์สำหรับการจัดส่ง
เวลาในการจัดส่ง: เวลาสำหรับสินค้าของคุณที่จะเริ่มต้นจากคลังสินค้าของเราไปยังปลายทางของคุณ
การจัดส่งจากคลังสินค้าท้องถิ่นของคุณจะเร็วขึ้นอย่างมาก อาจมีการเรียกเก็บเงินบางส่วน
นอกจากนี้เวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่คุณอยู่และที่มาของชุดของคุณ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า เราจะแก้ไขปัญหาของคุณโดยเร็วที่สุด เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้ง