สายแลน LINK US-5006LZ-4 CAT5E 2M,BLUE

สายแลน LINK US-5006LZ-4 CAT5E 2M,BLUE

69฿
แบรนด์
รหัสสินค้า: US-5006LZ-4
Stock มีสินค้าในสต๊อก

OverView

สายแลน CAT5E สำหรับต่อพ่วงคอมพิวเตอร์เพื่อรับสัญญาณต่างๆรับสัญญาณได้ดีไม่มีสะดุดผลิตจากวัสดุไม่ลามไฟ ทนทาน ใช้งานได้นานรับสัญญาณได้ดีผลิตจากวัสดุไม่ลามไ...

Product Description

  • สายแลน CAT5E สำหรับต่อพ่วงคอมพิวเตอร์เพื่อรับสัญญาณต่างๆรับสัญญาณได้ดีไม่มีสะดุดผลิตจากวัสดุไม่ลามไฟ ทนทาน ใช้งานได้นาน

  • รับสัญญาณได้ดี

  • ผลิตจากวัสดุไม่ลามไฟ

  • ความยาวสาย 5ม.

  • สีฟ้า

เมื่อสั่งซื้อคุณจะได้รับอีเมลยืนยัน เมื่อส่งคำสั่งซื้อของคุณแล้วคุณจะได้รับอีเมลข้อมูลการติดตามสำหรับการจัดส่งของคำสั่งซื้อทางอีเมล คุณสามารถเลือกวิธีการจัดส่งที่คุณต้องการได้จากหน้าข้อมูลใบสั่งซื้อในระหว่างขั้นตอนการเช็คเอาท์
ระยะเวลารวมที่ใช้ในการรับคำสั่งซื้อของคุณแสดงไว้ด้านล่าง:

ระยะเวลาจัดส่งทั้งหมดคำนวณจากเวลาที่สั่งซื้อของคุณจะถูกวางไว้จนกว่าจะถึงเวลาที่จัดส่งถึงคุณ เวลาในการจัดส่งทั้งหมดจะแบ่งออกเป็นเวลาในการประมวลผลและเวลาจัดส่ง
เวลาในการประมวลผล: เวลาที่ใช้ในการจัดเตรียมรายการของคุณให้จัดส่งจากคลังสินค้าของเรา ซึ่งรวมถึงการจัดเตรียมรายการตรวจสอบคุณภาพและบรรจุภัณฑ์สำหรับการจัดส่ง
เวลาในการจัดส่ง: เวลาสำหรับสินค้าของคุณที่จะเริ่มต้นจากคลังสินค้าของเราไปยังปลายทางของคุณ
การจัดส่งจากคลังสินค้าท้องถิ่นของคุณจะเร็วขึ้นอย่างมาก อาจมีการเรียกเก็บเงินบางส่วน
นอกจากนี้เวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่คุณอยู่และที่มาของชุดของคุณ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า เราจะแก้ไขปัญหาของคุณโดยเร็วที่สุด เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้ง