เครื่องเทสสายแลน/RJ11

Product Description

เครือข่ายอเนกประสงค์สาย LAN ทดสอบเครื่องทดสอบเครื่องมืออุปกรณ์

ใหม่ Helper สำหรับทดสอบเครือข่ายโทรศัพท์อเนกประสงค์, สายเคเบิลเครือข่ายคอมพิวเตอร์เครื่องทดสอบความแข็งสูง Precision กด Die, ทนทาน, ไม่มีความเสียหายเครือข่ายเทอร์มินัล สามารถ Make RJ45สายเครือข่ายตัวเชื่อมต่อ, RJ11โทรศัพท์สายเชื่อมต่อ, ฯลฯ.Integrated CABLE CLAMP ฟังก์ชั่นทั้งหมด, สามารถอำนวยความสะดวกตัด creasing, ตัด operationDual อเนกประสงค์ multifunctional สายเคเบิลอัตโนมัติ Scanning, Rapid Test, ปรับปรุงรูปร่าง, การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เรียบ, ง่าย, กันกระแทก, ออกแบบ, เพิ่มเติมในสายเว็บไซต์การก่อสร้างสี: ขาววัสดุ: ABSSize: 10x6x3ซม.บรรจุภัณฑ์: 1 x Tester

เมื่อสั่งซื้อคุณจะได้รับอีเมลยืนยัน เมื่อส่งคำสั่งซื้อของคุณแล้วคุณจะได้รับอีเมลข้อมูลการติดตามสำหรับการจัดส่งของคำสั่งซื้อทางอีเมล คุณสามารถเลือกวิธีการจัดส่งที่คุณต้องการได้จากหน้าข้อมูลใบสั่งซื้อในระหว่างขั้นตอนการเช็คเอาท์
ระยะเวลารวมที่ใช้ในการรับคำสั่งซื้อของคุณแสดงไว้ด้านล่าง:

ระยะเวลาจัดส่งทั้งหมดคำนวณจากเวลาที่สั่งซื้อของคุณจะถูกวางไว้จนกว่าจะถึงเวลาที่จัดส่งถึงคุณ เวลาในการจัดส่งทั้งหมดจะแบ่งออกเป็นเวลาในการประมวลผลและเวลาจัดส่ง
เวลาในการประมวลผล: เวลาที่ใช้ในการจัดเตรียมรายการของคุณให้จัดส่งจากคลังสินค้าของเรา ซึ่งรวมถึงการจัดเตรียมรายการตรวจสอบคุณภาพและบรรจุภัณฑ์สำหรับการจัดส่ง
เวลาในการจัดส่ง: เวลาสำหรับสินค้าของคุณที่จะเริ่มต้นจากคลังสินค้าของเราไปยังปลายทางของคุณ
การจัดส่งจากคลังสินค้าท้องถิ่นของคุณจะเร็วขึ้นอย่างมาก อาจมีการเรียกเก็บเงินบางส่วน
นอกจากนี้เวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่คุณอยู่และที่มาของชุดของคุณ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า เราจะแก้ไขปัญหาของคุณโดยเร็วที่สุด เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้ง