เครื่องเทสสายแลน/RJ11+RJ45

Product Description

เครือข่ายอเนกประสงค์สาย LAN ทดสอบเครื่องทดสอบเครื่องมืออุปกรณ์

ใหม่ Helper สำหรับทดสอบเครือข่ายโทรศัพท์อเนกประสงค์, สายเคเบิลเครือข่ายคอมพิวเตอร์เครื่องทดสอบความแข็งสูง Precision กด Die, ทนทาน, ไม่มีความเสียหายเครือข่ายเทอร์มินัล สามารถ Make RJ45สายเครือข่ายตัวเชื่อมต่อ, RJ11โทรศัพท์สายเชื่อมต่อ, ฯลฯ.Integrated CABLE CLAMP ฟังก์ชั่นทั้งหมด, สามารถอำนวยความสะดวกตัด creasing, ตัด operationDual อเนกประสงค์ multifunctional สายเคเบิลอัตโนมัติ Scanning, Rapid Test, ปรับปรุงรูปร่าง, การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เรียบ, ง่าย, กันกระแทก, ออกแบบ

เมื่อสั่งซื้อคุณจะได้รับอีเมลยืนยัน เมื่อส่งคำสั่งซื้อของคุณแล้วคุณจะได้รับอีเมลข้อมูลการติดตามสำหรับการจัดส่งของคำสั่งซื้อทางอีเมล คุณสามารถเลือกวิธีการจัดส่งที่คุณต้องการได้จากหน้าข้อมูลใบสั่งซื้อในระหว่างขั้นตอนการเช็คเอาท์
ระยะเวลารวมที่ใช้ในการรับคำสั่งซื้อของคุณแสดงไว้ด้านล่าง:

ระยะเวลาจัดส่งทั้งหมดคำนวณจากเวลาที่สั่งซื้อของคุณจะถูกวางไว้จนกว่าจะถึงเวลาที่จัดส่งถึงคุณ เวลาในการจัดส่งทั้งหมดจะแบ่งออกเป็นเวลาในการประมวลผลและเวลาจัดส่ง
เวลาในการประมวลผล: เวลาที่ใช้ในการจัดเตรียมรายการของคุณให้จัดส่งจากคลังสินค้าของเรา ซึ่งรวมถึงการจัดเตรียมรายการตรวจสอบคุณภาพและบรรจุภัณฑ์สำหรับการจัดส่ง
เวลาในการจัดส่ง: เวลาสำหรับสินค้าของคุณที่จะเริ่มต้นจากคลังสินค้าของเราไปยังปลายทางของคุณ
การจัดส่งจากคลังสินค้าท้องถิ่นของคุณจะเร็วขึ้นอย่างมาก อาจมีการเรียกเก็บเงินบางส่วน
นอกจากนี้เวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่คุณอยู่และที่มาของชุดของคุณ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า เราจะแก้ไขปัญหาของคุณโดยเร็วที่สุด เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้ง