Keyboard Logitech Combo MK240 nano black-THAI

Product Description

Product description
Product description
 

 

ชุดคอมโบไร้สายสีสันสดใส ออกแบบอย่างใส่ใจ

 


 


สีสันในรูปทรงที่สวยงาม

โดดเด่นด้วยสีสัน เส้นโค้ง และดีไซน์เรียบง่าย ประหยัดพื้นที่คีย์บอร์ดและเมาส์ที่แสนสบาย

ใช้งานได้อย่างสบายมือ ด้วยปุ่มกดที่โฉบเฉี่ยว รองรับการพิมพ์อย่างสะดวกสบาย ไร้เสียงรบกวน นอกจากนี้ คุณยังได้รับเมาส์ที่แสนสบายอีกด้วยเคลื่อนไหวอย่างราบรื่น ออกแบบเพื่อการใช้งานที่ยาวนานกว่า

ด้วยดีไซน์ที่ทนทาน ป้องกันน้ำ และฐานรองแบบเอียงที่แข็งแกร่ง ช่วยให้คีย์บอร์ดรุ่นนี้มีความคงทน และคุณจะควบคุมเคอร์เซอร์ได้อย่างราบรื่น ด้วยการติดตามที่แม่นยำ (1000 dpi)*ระบบไร้สายที่ทรงพลัง เปี่ยมด้วยเสถียรภาพ

คุณจะเพลิดเพลินกับการเชื่อมต่อไร้สายที่ทรงพลังและมีเสถียรภาพ (สูงสุด 10 เมตร**) ขจัดปัญหาสัญญาณรบกวนและสัญญาณขาดหาย แม้กระทั่งในสภาพแวดล้อมที่มีการเชื่อมต่อไร้สายอย่างหนาแน่น ต้องขอบคุณระบบไร้สาย Logitech Advanced 2.4 GHz
อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนาน

คุณสามารถใช้งานคีย์บอร์ดได้นานถึงสองปี โดยไม่ต้องวุ่นวายกับการเปลี่ยนแบตเตอรี่ และใช้งานได้นานหนึ่งปีสำหรับเมาส์*** และด้วยปุ่มเปิด/ปิดที่แสนสะดวก คุณจึงใช้พลังงานเฉพาะในยามจำเป็นเท่านั้น


อ้างอิงจาก : https://www.logitech.com/

เขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ

เมื่อสั่งซื้อคุณจะได้รับอีเมลยืนยัน เมื่อส่งคำสั่งซื้อของคุณแล้วคุณจะได้รับอีเมลข้อมูลการติดตามสำหรับการจัดส่งของคำสั่งซื้อทางอีเมล คุณสามารถเลือกวิธีการจัดส่งที่คุณต้องการได้จากหน้าข้อมูลใบสั่งซื้อในระหว่างขั้นตอนการเช็คเอาท์
ระยะเวลารวมที่ใช้ในการรับคำสั่งซื้อของคุณแสดงไว้ด้านล่าง:

ระยะเวลาจัดส่งทั้งหมดคำนวณจากเวลาที่สั่งซื้อของคุณจะถูกวางไว้จนกว่าจะถึงเวลาที่จัดส่งถึงคุณ เวลาในการจัดส่งทั้งหมดจะแบ่งออกเป็นเวลาในการประมวลผลและเวลาจัดส่ง
เวลาในการประมวลผล: เวลาที่ใช้ในการจัดเตรียมรายการของคุณให้จัดส่งจากคลังสินค้าของเรา ซึ่งรวมถึงการจัดเตรียมรายการตรวจสอบคุณภาพและบรรจุภัณฑ์สำหรับการจัดส่ง
เวลาในการจัดส่ง: เวลาสำหรับสินค้าของคุณที่จะเริ่มต้นจากคลังสินค้าของเราไปยังปลายทางของคุณ
การจัดส่งจากคลังสินค้าท้องถิ่นของคุณจะเร็วขึ้นอย่างมาก อาจมีการเรียกเก็บเงินบางส่วน
นอกจากนี้เวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่คุณอยู่และที่มาของชุดของคุณ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า เราจะแก้ไขปัญหาของคุณโดยเร็วที่สุด เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้ง

CCTV DGC1005XT

1,890฿