Keyboard Logitech Desktop K270-THAI

Product Description

 

Logitech Wireless Keyboard K270

สัญญาณไร้สายที่ไว้ใจได้ ไม่ว่าคุณจะใช้คีย์บอร์ดของคุณที่ไหน ต้องขอบคุณ Logitech Unifying receiver ที่สามารถเชื่อมต่อเมาส์และคีย์บอร์ดที่ใช้ร่วมกันได้สูงสุดถึง 6 ชิ้นLogitech Unifying receiver

ตัวรับสัญญาณไร้สายขนาดเล็กที่สามารถเสียบทิ้งไว้กับโน๊ตบุ๊ค โดยไม่มีความจำเป็นต้องถอดออกเมื่อย้ายที่ และเชื่อมต่อกับทั้งคีย์บอร์ดและเมาส์Advanced 2.4 GHz wireless

คุณจึงสามารถทำงานหรือเล่นในสถานที่ที่มากกว่า เช่น โซฟาสุดสบายของคุณ และด้วยสัญญาณการเชื่อมต่อที่ไม่มีความล่าช้า หลุดหาย หรือถูกรบกวน และให้ระยะการใช้งานแก่คุณถึง 10 เมตร (33 ฟุต)*อายุการใช้งานแบตเตอรี่ 24 เดือน

คุณจะยุ่งยากน้อยลงกับอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่นานถึง 24 เดือน** ระบบ auto standby จะคอยช่วยคุณประหยัดพลังงานHot key 8 ปุ่ม

เข้าถึงสิ่งที่คุณทำอยู่เป็นประจำด้วยปลายนิ้วกับ hot key ทั้ง 8 สำหรับการเข้าถึง Internet, e-mail, play/pause, volume และอื่น ๆ ในทันทีความง่ายแบบ plug-and-play

ติดตั้งในไม่กี่วินาที คุณเพียงเสียบตัวรับสัญญาณเข้ากับช่อง USB บนคอมพิวเตอร์ของคุณ และเริ่มใช้คีย์บอร์ดและเมาส์ของคุณได้เลยในทันทีโดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์คีย์บอร์ดเต็มรูปแบบ

คีย์บอร์ดที่ดูดีนี้ช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ได้มากขึ้นโดยไม่สูญเสียความสบายในการใช้ไป เพราะมาพร้อมกับคีย์บอร์ดเต็มรูปแบบที่คุณคุ้นเคย รวมถึงแป้นตัวเลขและปุ่ม space bar ที่กว้างและโค้งมนดีไซน์ป้องกันของเหลวหกใส่

ของเหลวจะไหลออกจากคีย์บอร์ดของคุณ จึงไม่ต้องกังวลว่ามันจะเสียจากอุบัติเหตุเช่นน้ำหกใส่***วางใจใน Logitech

ด้วยคุณภาพสูงที่คุณไว้วางใจได้ ทำให้ Logitech เป็นผู้นำในด้านคีย์บอร์ดและเมาส์ด้วยราคาที่สามารถจ่ายได้ และรับประกันฮาร์ดแวร์ 3 ปีปุ่มเคลือบ UV ที่ทนทาน

การเคลือบพิเศษที่จะปกป้องปุ่มไม่ให้จาง ทำให้คุณสามรถเห็นว่ากำลังพิมพ์อะไรอยู่ได้นานเป็นปี ๆ


* ระยะสัญญาณอาจแตกต่างออกไปขึ้นอยู่กับสภาวะแวดล้อมและสภาพคอมพิวเตอร์ 
** อายุการใช้งานแบตเตอรี่คีย์บอร์ดคำนวนบนฐานของการพิมพ์ 2 ล้านตัวอักษรต่อปีโดยประมาณในสภาวะแวดล้อมสำนักงาน ประสบการณ์ที่ได้รับอาจแตกต่างออกไปตามแต่ละบุคคล แบตเตอรี่เมาส์อาจแตกต่างขึ้นอยู่กับการใช้งานและสภาพคอมพิวเตอร์ 
*** ทดการสอบภายใต้ปัจจัยแวดล้อมที่จำกัด (น้ำจำนวน 60 มล.) ห้ามจุ่มคีย์บอร์ดลงในของเหลว

เขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ

เมื่อสั่งซื้อคุณจะได้รับอีเมลยืนยัน เมื่อส่งคำสั่งซื้อของคุณแล้วคุณจะได้รับอีเมลข้อมูลการติดตามสำหรับการจัดส่งของคำสั่งซื้อทางอีเมล คุณสามารถเลือกวิธีการจัดส่งที่คุณต้องการได้จากหน้าข้อมูลใบสั่งซื้อในระหว่างขั้นตอนการเช็คเอาท์
ระยะเวลารวมที่ใช้ในการรับคำสั่งซื้อของคุณแสดงไว้ด้านล่าง:

ระยะเวลาจัดส่งทั้งหมดคำนวณจากเวลาที่สั่งซื้อของคุณจะถูกวางไว้จนกว่าจะถึงเวลาที่จัดส่งถึงคุณ เวลาในการจัดส่งทั้งหมดจะแบ่งออกเป็นเวลาในการประมวลผลและเวลาจัดส่ง
เวลาในการประมวลผล: เวลาที่ใช้ในการจัดเตรียมรายการของคุณให้จัดส่งจากคลังสินค้าของเรา ซึ่งรวมถึงการจัดเตรียมรายการตรวจสอบคุณภาพและบรรจุภัณฑ์สำหรับการจัดส่ง
เวลาในการจัดส่ง: เวลาสำหรับสินค้าของคุณที่จะเริ่มต้นจากคลังสินค้าของเราไปยังปลายทางของคุณ
การจัดส่งจากคลังสินค้าท้องถิ่นของคุณจะเร็วขึ้นอย่างมาก อาจมีการเรียกเก็บเงินบางส่วน
นอกจากนี้เวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่คุณอยู่และที่มาของชุดของคุณ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า เราจะแก้ไขปัญหาของคุณโดยเร็วที่สุด เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้ง

CCTV DGC1005XT

1,890฿