Notebook Lenovo 330s-14ikb-81f4002cta

Product Description

CPU : INTEL CORE I5-8250U 
RAM : 4 GB DDR4 
HDD : 1 TB 5400 RPM 
DISPLAY : 14" HD TN GL (SLIM)
VGA : AMD RADEON 535 2 GB GDDR5
OS : WINDOWS 10 HOME

 • Lenovo Ideapad 330s Sleek efficiency
 • Ideapad 330s บางและเบาพร้อมขอบบางสำหรับการรับชมที่กว้างกว่ามีการประมวลผลที่ล้ำสมัยและประสิทธิภาพการกราฟิกที่ดี
 • โดดเด่นด้วยตัวเครื่องที่มีความคล่องตัว
 • ด้วย Dolby Audio®, Ideapad 330s ช่วยยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงของคุณอย่างมาก เพิ่มระดับเสียงโดยไม่ผิดเพี้ยนคุณจะได้ยินทุกรายละเอียด
 • เรียบหรู บางเบา

  ด้วยการออกแบบลายเส้นด้านข้าง พร้อมฝาแบบอลูมิเนียมขัดเงา ทำให้ Ideapad 330S มีรูปลักษณ์ที่เรียบง่าย แต่หรูหรา ทั้งยังโดดเด่นด้วยโทนสีที่มีให้เลือกด้วยกัน 4 สี 4 สไตล์

  อยู่กับคุณได้ในทุกเวลา

  แบตเตอรี่สามารถใช้ได้นานสุด 7 ชั่วโมง* ทำให้ Ideapad 330S พร้อมจะเป็นเครื่องที่อยู่ข้างคุณไปตลอดวัน

  * จากการทดสอบด้วย MobileMark 2014 ระยะเวลาการใช้แบตเตอรี่อาจมีความแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับการตั้งค่า การใช้งาน และปัจจัยอื่นๆ

  Lenovo Ideapad 330S (14, AMD), left top view laying flat.

  เสริมพลังให้งานสร้างสรรค์ของคุณ

  ชิปประมวลผลรุ่นล่าสุดอย่าง Intel®Core™ i7 ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 40%* ทำให้คุณสามารถใช้ทั้งทำงาน เล่นเกม รับชมภาพยนตร์ได้อย่างราบรื่น

  * ซอฟต์แวร์ และการทำงานของระบบ ในการทดสอบประสิทธิภาพ บางส่วนอาจได้รับการปรับแต่งสำหรับการใช้งานร่วมกับ Intel®ไมโครโปรเซสเซอร์ ผลทดสอบประสิทธิภาพ ถูกทดสอบขึ้นบนคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ ซอฟต์แวร์ การทำงานและฟังก์ชันเฉพาะ ความแตกต่างของปัจจัยต่างๆ อาจส่งผลต่อผลทดสอบประสิทธิภาพ

  พลังกราฟิกชั้นยอด

  Ideapad 330S มีรุ่นที่มาพร้อมกราฟิกชิป AMD Radeon®ซึ่งให้พลังประมวลผลกราฟิกที่สูง รองรับทั้งการทำงานและการเล่นเกมได้อย่างไหลลื่น ลดอาการภาพฉีก โดยไม่ลดประสิทธิภาพการทำงานของระบบแต่อย่างใด

  Lenovo Ideapad 330S (14, AMD), left top view, open

  รองรับการชาร์จเร็วแบบ RapidCharge ได้ทุกเวลา

  หากแบตเตอรี่ใกล้หมด และไม่มีเวลาชาร์จได้นานพอ Ideapad 330S มาพร้อมกับฟีเจอร์ RapidCharge ที่ใช้เวลาชาร์จเพียง 15 นาที ก็ทำให้คุณใช้งานแบตเตอรี่ในเครื่องได้ต่ออีกสูงสุดถึง 2 ชั่วโมง* นอกจากนี้ยังสามารถชาร์จมือถือหรืออุปกรณ์อื่นๆ ผ่านช่อง USB 3.0 ได้ แม้คุณจะปิดเครื่องไปแล้วก็ตาม

  * ชาร์จในขณะปิดเครื่อง จำเป็นต้องใช้อะแดปเตอร์แบบ 65W

  Windows 10 ที่ยกระดับการทำงานให้กับคุณ

  ด้วยความสามารถใหม่ใน Windows 10 ทำให้คุณสามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ได้ง่ายยิ่งขึ้น เช่น แอป Photo ที่ใช้งานได้ง่าย ทั้งยังสามารถเรียงร้อยเรื่องราวออกมาเป็นวิดีโอที่ใส่เสียงเพลงประกอบได้ ใส่เอฟเฟ็คท์ 3 มิติ และอื่นๆ ได้อย่างที่คุณต้องการ เมื่อเสร็จแล้วก็สามารถแบ่งปันให้ผู้อื่นรับชมได้ง่ายและรวดเร็วอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

  Lenovo Ideapad 330S (14, AMD), front view, open, showing display, keyboard, and touchpad.

  สะอาด ไร้ซอฟต์แวร์พรีโหลดส่วนเกิน

  เราให้คำมั่นสัญญาว่าจะสร้างคอมพิวเตอร์ที่ยอดเยี่ยม และปลอดภัยนับตั้งแต่ผู้ใช้แกะกล่องเปิดใช้งานครั้งแรก ทำให้ซอฟต์แวร์พรีโหลดในเครื่องมีให้มาเฉพาะเท่าที่จำเป็น ที่จะช่วยเสริมพลังแห่งการสร้างสรรค์ให้กับคุณ

  เสริมชีวิตชีวา ให้กับภาพของคุณ

  กับจอแสดงผลความละเอียดระดับสูงสุด FHD มุมมองกว้าง ทั้งยังมีขอบจอบางสุดเพียง 5.7 มิลลิเมตร ทำให้ Ideapad 330S สามารถถ่ายทอดประสบการณ์ความบันเทิงได้ประดุจโรงภาพยนตร์ขนาดย่อมๆ

  Lenovo Ideapad 330S (14, AMD), closeup of speaker

  เต็มอิ่ม อบอุ่นด้วยพลังเสียง Dolby Audio

  ด้วยระบบเสียง Dolby Audio®ใน Ideapad 330S ที่พร้อมมอบพลังเสียงเหนือจินตนาการให้กับคุณ ให้เสียงที่คมชัดในทุกรายละเอียด และยังสามารถเร่งเสียงให้ดังได้โดยไม่ต้องกังวลอาการเสียงเพี้ยนอีกด้วย

  สื่อบันทึกข้อมูลที่ลงตัวกับทุกการใช้งาน

  Ideapad 330S มาพร้อมกับตัวเลือกสื่อบันทึกข้อมูลที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น HDD แบบ SATA ความจุสูงสุด 2 TB ที่ให้คุณสามารถเก็บภาพยนตร์ ภาพถ่าย และไฟล์ต่างๆ ได้ตามที่ต้องการ นอกจากนี้ยังมีรุ่นที่มาพร้อม SSD แบบ SATA หรือ PCIe ความจุสูงสุด 256 GB ที่มีความเร็วสูง ช่วยให้การเปิดเครื่อง และการรับส่งข้อมูลเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว และยังมีรุ่นที่มาพร้อม SSD PCIe 128 GB + HDD SATA 1 TB ที่ทำงานร่วมกันแบบไฮบริดให้เลือกอีกด้วย

  Lenovo Ideapad 330S (14, AMD), closeup of speaker


เขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ

เมื่อสั่งซื้อคุณจะได้รับอีเมลยืนยัน เมื่อส่งคำสั่งซื้อของคุณแล้วคุณจะได้รับอีเมลข้อมูลการติดตามสำหรับการจัดส่งของคำสั่งซื้อทางอีเมล คุณสามารถเลือกวิธีการจัดส่งที่คุณต้องการได้จากหน้าข้อมูลใบสั่งซื้อในระหว่างขั้นตอนการเช็คเอาท์
ระยะเวลารวมที่ใช้ในการรับคำสั่งซื้อของคุณแสดงไว้ด้านล่าง:

ระยะเวลาจัดส่งทั้งหมดคำนวณจากเวลาที่สั่งซื้อของคุณจะถูกวางไว้จนกว่าจะถึงเวลาที่จัดส่งถึงคุณ เวลาในการจัดส่งทั้งหมดจะแบ่งออกเป็นเวลาในการประมวลผลและเวลาจัดส่ง
เวลาในการประมวลผล: เวลาที่ใช้ในการจัดเตรียมรายการของคุณให้จัดส่งจากคลังสินค้าของเรา ซึ่งรวมถึงการจัดเตรียมรายการตรวจสอบคุณภาพและบรรจุภัณฑ์สำหรับการจัดส่ง
เวลาในการจัดส่ง: เวลาสำหรับสินค้าของคุณที่จะเริ่มต้นจากคลังสินค้าของเราไปยังปลายทางของคุณ
การจัดส่งจากคลังสินค้าท้องถิ่นของคุณจะเร็วขึ้นอย่างมาก อาจมีการเรียกเก็บเงินบางส่วน
นอกจากนี้เวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่คุณอยู่และที่มาของชุดของคุณ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า เราจะแก้ไขปัญหาของคุณโดยเร็วที่สุด เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้ง

CCTV DGC1005XT

1,890฿