Notebook Asus E406MA-EB024T

Product Description

- Intel Pentium Silver N5000 (1.1 - 2.70 GHz) 
- Intel UHD Graphics 605
- 4 GB DDR4
- 128GB e.MMC
- 14 inch (1920x1080) Full HD
- Windows 10 Home (64 Bit)

พกพาไปได้ทุกที่ Asus E406MA-EB024T

Asus E406 เป็นแบบพกพาที่บางมากเพียง 17.6 มม. บางและมีน้ำหนักเพียง 1.3kg เป็นแล็ปท็อปที่ให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและให้ความบันเทิงกับคุณทุกที่และทุกวัน

ประสิทธิภาพอันชาญฉลาด
E406 ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์Intel® Quad-Core สูงสุดที่มอบประสิทธิภาพระดับชั้นนำสำหรับทั้งการทำงานและการเล่น มี eMMC2 สูงสุด 128GB ดังนั้นมีพื้นที่เพียงพอสำหรับไฟล์เพลงและภาพยนต์ของคุณ นอกจากนี้ยังมีความเร็วสูง dual-band2 802.11ac Wi-Fi ความเร็วสูงสุด 6x เร็วกว่า 802.11n แล็ปท็อปอเนกประสงค์นี้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ

การออกแบบที่ปราศจากพัดลมและเสียงรบกวนในการทำงาน
การออกแบบที่ไม่ใช้พัดลมของ E406 ช่วยลดเสียงรบกวนลงเหมาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องการทำงานเงียบ ๆ ในห้องสมุดหรือร้านกาแฟ

เพลิดเพลินกับโลกใหม่ของสีและวิดีโอที่สมบูรณ์แบบ
เทคโนโลยีเฉพาะตัวของ ASUS ช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์ภาพที่ดีที่สุดเท่านั้น เทคโนโลยีการปรับภาพให้สวยงามของอัสซุส Splendid ให้ภาพที่ดีที่สุดสำหรับเนื้อหาทุกประเภท มันมีสี่โหมดการแสดงผล: โหมดปกติเหมาะสำหรับงานประจำวัน; โหมด Vivid จะปรับความเปรียบต่างเพื่อให้ได้ภาพถ่ายและวิดีโอที่น่าทึ่ง โหมด Eye Care ช่วยลดระดับแสงสีฟ้าเพื่อบรรเทาอาการปวดตา และโหมดแมนนวลช่วยให้สามารถปรับสีส่วนบุคคลได้ เทคโนโลยีอัสซุส Tru2Life Video เพิ่มประสิทธิภาพแต่ละพิกเซลอย่างชาญฉลาดในเฟรมวิดีโอเพื่อเพิ่มความคมชัด 150% เพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับคุณภาพของภาพที่ดีที่สุด!


ช้อปสินค้าคุณภาพจากที่คุณไว้วางใจ ด้วยราคาที่คุณชื่นชอบ สินค้าได้รับการออกให้ได้มาตรฐาน มีความทนทาน คุ้มค่าต่อการใช้งาน คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ และเหมาะสมกับการใช้งานที่หลากหลายตามความต้องการในราคาโดนใจ ได้ที่ http://www.digitalsys.co.th

Asus Notebook ( 14" , RAM 4GB , 128 GB,Grey) E406MA-EB024T

เมื่อสั่งซื้อคุณจะได้รับอีเมลยืนยัน เมื่อส่งคำสั่งซื้อของคุณแล้วคุณจะได้รับอีเมลข้อมูลการติดตามสำหรับการจัดส่งของคำสั่งซื้อทางอีเมล คุณสามารถเลือกวิธีการจัดส่งที่คุณต้องการได้จากหน้าข้อมูลใบสั่งซื้อในระหว่างขั้นตอนการเช็คเอาท์
ระยะเวลารวมที่ใช้ในการรับคำสั่งซื้อของคุณแสดงไว้ด้านล่าง:

ระยะเวลาจัดส่งทั้งหมดคำนวณจากเวลาที่สั่งซื้อของคุณจะถูกวางไว้จนกว่าจะถึงเวลาที่จัดส่งถึงคุณ เวลาในการจัดส่งทั้งหมดจะแบ่งออกเป็นเวลาในการประมวลผลและเวลาจัดส่ง
เวลาในการประมวลผล: เวลาที่ใช้ในการจัดเตรียมรายการของคุณให้จัดส่งจากคลังสินค้าของเรา ซึ่งรวมถึงการจัดเตรียมรายการตรวจสอบคุณภาพและบรรจุภัณฑ์สำหรับการจัดส่ง
เวลาในการจัดส่ง: เวลาสำหรับสินค้าของคุณที่จะเริ่มต้นจากคลังสินค้าของเราไปยังปลายทางของคุณ
การจัดส่งจากคลังสินค้าท้องถิ่นของคุณจะเร็วขึ้นอย่างมาก อาจมีการเรียกเก็บเงินบางส่วน
นอกจากนี้เวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่คุณอยู่และที่มาของชุดของคุณ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า เราจะแก้ไขปัญหาของคุณโดยเร็วที่สุด เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้ง