เซนเซอร์วัดอุณหภูมิ+ความชื้น DHT11 Module สำหรับ Arduino Module with PCB II

Product Description

Module Sensor DHT11 ใช้สำหรับวัดอุณหภูมิ และความชื้นในอากาศ สามารถใช้งานร่วมกับ Arduino เสียบสายได้ง่ายไม่ต้องใช้ตัวต้านทานเพราะมีอยู่ใน Module แล้ว ในรุ่นนี้ยังมีไฟ LED บอกสถานะการทำงานของ Module สถานะมีไฟเข้ามาเลี้ยงหรือไม่ เหมาะสำหรับน้องๆที่หัดเริ่มเล่น Arduino ราคาไม่แพง ความแม่นยำได้ในระดับหนึ่ง ไม่ะเอียดมาก มี Code ตัวอย่างสำเร็จรูปและ Library สำเร็จรูปพร้อมใช้งาน ร่วมกับ Arduino ได้ทันที

ข้อมูลเพิ่มเติมของ Module Sensor DHT11

  • รองรับแรงดันไฟฟ้า 3-5 Volt
  • กระแสที่ Sensor ใช้สูงสุด 2.5mA
  • สามารถวัดอุณหภูมิ 0-50°C ความผิดพลาดไม่เกิน ±2°C
  • สามารถวัดความชื้นในอากาศได้ที่ 20-80% ค่าความผิดพลาดไม่เกิน 10%
  • ขนาด 15.5mm x 12mm x 5.5mm
  • 4 Pin ระยะห่าง ของขา 2.54mm

เมื่อสั่งซื้อคุณจะได้รับอีเมลยืนยัน เมื่อส่งคำสั่งซื้อของคุณแล้วคุณจะได้รับอีเมลข้อมูลการติดตามสำหรับการจัดส่งของคำสั่งซื้อทางอีเมล คุณสามารถเลือกวิธีการจัดส่งที่คุณต้องการได้จากหน้าข้อมูลใบสั่งซื้อในระหว่างขั้นตอนการเช็คเอาท์
ระยะเวลารวมที่ใช้ในการรับคำสั่งซื้อของคุณแสดงไว้ด้านล่าง:

ระยะเวลาจัดส่งทั้งหมดคำนวณจากเวลาที่สั่งซื้อของคุณจะถูกวางไว้จนกว่าจะถึงเวลาที่จัดส่งถึงคุณ เวลาในการจัดส่งทั้งหมดจะแบ่งออกเป็นเวลาในการประมวลผลและเวลาจัดส่ง
เวลาในการประมวลผล: เวลาที่ใช้ในการจัดเตรียมรายการของคุณให้จัดส่งจากคลังสินค้าของเรา ซึ่งรวมถึงการจัดเตรียมรายการตรวจสอบคุณภาพและบรรจุภัณฑ์สำหรับการจัดส่ง
เวลาในการจัดส่ง: เวลาสำหรับสินค้าของคุณที่จะเริ่มต้นจากคลังสินค้าของเราไปยังปลายทางของคุณ
การจัดส่งจากคลังสินค้าท้องถิ่นของคุณจะเร็วขึ้นอย่างมาก อาจมีการเรียกเก็บเงินบางส่วน
นอกจากนี้เวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่คุณอยู่และที่มาของชุดของคุณ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า เราจะแก้ไขปัญหาของคุณโดยเร็วที่สุด เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้ง